- ช่วยย่อยอาหาร
- ช่วยลดการดูดซึมของไขมัน
- ขับสารพิษในลำไส้
- ลดระดับคลอเลสเตอรอล และน้ำตาลในเลือด
- ลดความเสี่ยงต่อการเกิดมะดเ
- ลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจ ควบคุมความดันโลหิต
- ช่วยบรรเทาโรคเบาหวาน และริดสีดวงทวาร
- ป้องกันโรคท้องร่วง
- ป้องกันโรคกระเพาะปัสสาวะอั
- บรรเทาแผลอักเสบต่างๆ และอาการระคายเคืองผิวหนัง
- เป็นยาระบายอ่อนๆ ขับถ่ายได้ดี
- แครนเบอร์รี่เป็นผลไม้มหัศจ
- งานวิจัยล่าสุดพบว่ายังช่วย
- แบล็คเคอแรนท์เต็ม ไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสร
--------------------------
** ส่วนประกอบ
1.ไซเลี่ยม ฮัซค์( Psyllium Husks) เป็นไฟเบอร์ซึ่งสามารถพองตั
2.สารสกัดจากผลส้มแขก (Garcinia extract)สาร HCA ช่วยลดไขมันในร่างกายได้ดี โดยจะไปขัดขวางการทำงานของเ
3.แครนเบอร์รี่เป็นผลไม้ที่
4.แบล็คเคอแรนท์มีสารต่อต้า
5.กรดมาลิก เป็นกรดที่พบในผลไม้ตระกูล เบอร์รี่ องุ่น แอปเปิ้ลซึ่งมีคุณสมบัติให้
6.ฟรุกโตโอลโกแซคคาไรด์ หรือ sc-FOS คือน้ำตาลเชิงซ้อนที่เป็นรู
7.Cabbage Powder/
8.ซูคราโลส (Sucralose)ซูคราโลสเป็นสาร
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น